Mách bạn mua máy hút mùi ở Hải Phòng chính hãng

Để không gian bếp luôn sạch mùi và thông thoáng, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Vì vậy, nhiều bạn tìm mua máy hút mùi ở Hải Phòng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua thiết bị này nhé! 

Mua máy hút mùi ở Hải Phòng thông qua đơn vị uy tín

Nếu bạn chưa cho nhiều hiểu biết về sản phẩm này cũng như để đảm bảo an toàn khi mua chúng thì việc tìm đến cơ sở cung cấp thiết bị uy tín là cách tốt nhất. Bởi các cơ sở uy tín thường cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời chất lượng đảm bảo, đặc biệt là giá máy hút mùi phù hợp và bình ổn.

 

Mua máy hút mùi ở Hải Phòng thông qua đơn vị uy tín

Một trong những địa chỉ cung cấp máy hút mùi ở Hải Phòng mà được khách hàng khuyên chọn, đó là Showroom Đại Thế Giới. Đây là đơn vị hiện cung cấp và phân phối các hàng gia dụng dành cho không gian bếp của các gia đình.  

Đơn vị đã hoạt động nhiều năm và đã được đón nhận cũng như tin dùng của nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi. Không chỉ về chất lượng thiết bị mà còn dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách bán hàng và chính sách bảo hành luôn được chú tâm hàng đầu.

Mua máy hút mùi ở Hải Phòng cần quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm

Thương hiệu cũng là yếu tố giúp bạn tìm chọn một máy hút mùi chính hãng và đảm bảo công năng sử dụng. Khi mua thiết bị, bạn căn cứ vào thương hiệu sẽ giúp bạn tránh mất tiền oan uổng và bảo hành cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Những thương hiệu mà bạn cần tìm đến khi mua sắm thiết bị này, đó là Kapani, Sevilla, Spelier,….Các nhãn hiệu này đều ở nước ngoài và được nhập khẩu tại thị trường đã lâu. Đồng thời những thương hiệu này đã được sự cho phép của cơ quan quản lý chất lượng và an toàn sản phẩm lưu hành trên thị trường hiện nay

Mua máy hút mùi theo công suất và tính năng

Ngoài các yếu tố về thương hiệu và cơ sở cung cấp, bạn cần xem xét đến công suất và tính năng của thiết bị. Cụ thể: 

Công suất sử dụng

Khi bạn mua máy hút mùi ở Hải Phòng cần lưu ý đến các thông số. Đó là lực hút của máy (công suất hút), độ ồn. Cùng với cách tháo lắp làm vệ sinh máy dễ dàng. Bạn cần căn cứ vào tiêu chí lựa chọn công suất máy hút mùi phụ thuộc vào diện tích của căn bếp. 

Hiện nay, công suất hút mùi của máy khoảng từ 350 – 1220 m3/giờ. Bạn cần lưu ý, công suất được cung cấp trên tài liệu kỹ thuật đi kèm máy là công suất hút tối đa. Với máy có công suất từ 600 m3/h trở xuống là thấp, mức trung bình từ 700  – 1.000 m3/giờ và mức cao là từ 1000m3/giờ trở lên.

Công suất sử dụng của máy hút mùi

Khi chọn thiết bị, bạn cần biết rằng, diện tích bếp tỉ lệ nghịch với công suất máy hút mùi. Chẳng hạn, diện tích gian bếp càng nhỏ nên chọn máy có công suất lớn để đạt hiệu quả hút mùi tốt nhất. Bởi bếp nhỏ nên lưu lượng không khí ít. 

Cho nên, khi bạn nấu thức ăn có nhiều tích tụ lại . Nên bạn cần máy công suất mạnh để có thể hút sạch mùi trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Một điều đặc biệt ghi nhớ khi mua thiết bị là công suất hút của máy thường không phụ thuộc vào loại máy. Loại máy hút mùi âm tủ trước đây thường được coi là những máy hút mùi yếu, công suất thấp. 

Thực tế, máy hút mùi âm tủ công suất trung bình và có những máy hút mùi âm tủ có công suất lên đến hơn 1000m3/h. Vì vậy, bạn nên đọc trong phần thông số kỹ thuật của máy để biết công suất chính xác nhé!

Tính năng của máy hút mùi

Hiện nay, máy hút mùi nói chung bao gồm các bộ phận như: 

  • Mũ/ phễu dùng để thu gom làn khói, mùi. 
  • Hệ thống điều khiển bật hoặc tắt điều chỉnh tốc độ.
  • Hệ thống quạt và ống dẫn. 
  • Các bộ lọc bằng than hoạt tính) và khay chứa dầu mỡ. 

Máy được thiết kế thường cho phép tháo lắp bộ lọc, bánh than đơn giản nhằm giúp cho việc thay thế, vệ sinh máy có thể thực hiện một cách dễ dàng. Một chiếc máy hút mùi càng nhiều tính năng thì giá máy hút mùi càng cao. 

Vì vậy, bạn nên lựa chọn loại máy hút mùi có tính năng cần thiết cho quá trình sử dụng của bạn. Điều này giúp bạn sử dụng đúng mục đích và hạn chế sự lãng phí tính năng cũng như chi phí.

Mua máy hút mùi ở Hải Phòng phù hợp với kích thước 

Thông thường các loại máy hút mùi kích thước tầm 60, 70, 80 và 90cm tương ứng với kích thước thường thấy của các bếp nấu. Do đó, tùy vào không gian bếp và loại bếp đang sử dụng tại gia, bạn có thể lựa chọn các kích thước gợi ý sau:  

  • Nếu gia đình sử dụng bếp từ 3, 4 vùng nấu dạng gần vuông, bạn nên chọn mua máy hút mùi loại 60cm, 70cm. 
  • Với những gia đình sử dụng bếp gas, bếp từ đôi hoặc bếp 4 vùng nấu dạng hình chữ nhật. hãy dùng máy hút mùi loại 80, 90cm.

Bài viết đã chia sẻ một vài thông tin để giúp bạn mua máy hút mùi ở Hải Phòng tốt nhất. Hy vọng là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để giúp bạn chọn mua thiết bị chính hãng và giá máy hút mùi ưu đãi cho gian bếp nhà bạn.

Để mua được máy hút mùi chính hãng có giá tốt, hãy liên hệ qua số điện thoại 0377625888. Hoặc để có thể tự nghiên cứu các loại bếp bạn có thể truy cập vào trang chủ của chúng tôi https://gachhaiphong.com/. Công ty Gạch Hải Phòng – Đại Thế Giới cam kết là địa chỉ phân phối bếp từ chính hãng uy tín nhất tại thành phố hoa phượng đỏ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute