SHOWROOM GẠCH ĐẠI THẾ GIỚI

Là một trong những cửa hàng thiết bị vệ sinh hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Điều  chúng tôi mang đến là những thiết bị vệ sinh chính hãng chất lượng. Đồng thời cam kết về sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty thiết bị vệ sinh

Đối với chúng tôi, Chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ phải là trên hết. 

1. Công ty thiết bị vệ sinh và chất lượng đến từ sự tận tâm 

Chất lượng chính là kim chỉ nam của công ty nói chung và dội ngũ nhân viên nói riêng. Bởi chúng tôi quan niệm rằng một công trình không thể hoàn thiện nếu thiếu đi những thiết bị vệ sinh chất lượng. Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Mà đó còn là một trong những yếu tố tiên quyết mang đến sự thoải mái và hài lòng cho những người sống, làm việc và học tập trong công trình đó.

công ty thiết bị vệ sinh

Chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Chính vì thế, chất lượng của sản phẩm chính là điều khiện tiên quyết. Chúng tôi kiên quyết giữ đúng những quy chuẩn kiểm tra đầu vào. Để đảm bảo giữ được lời cam kết này với khách hàng của mình. Bởi không có sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp sẽ không có tương lai. Và chất lượng phục vụ chính là sự nối tiếp của chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sự phục vụ tốt nhất chính là tiêu chí của công ty thiết bị vệ sinh chúng tôi.

2. Đại Thế Giới luôn bắt kịp công nghệ

Trong nhiều năm trở lại đây, chúng tôi dần tiến lên chinh phục khách hàng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn bởi sự đổi mới công nghệ. Cùng những cú đón đầu công nghệ mới, luôn theo kịp xu hướng. Chúng tôi đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng của mình. 

công ty thiết bị vệ sinh

Không ngừng cập nhật những xu hướng và coong nghệ mới để phục vụ khách hàng

Những mẫu mã thiết bị vệ sinh tại công ty chúng tôi luôn được đổi mới, cập nhật và được kiểm định. Bên cạnh đó công nghệ lắp đặt cũng là một trong những điều được chúng tôi quan tâm và không ngừng cố gắng cải tiến. Quá trình giám sát thi công, lắp đặt cũng được diễn ra bài bản và nghiêm ngặt. Nhằm chắc chắn khi công trình được hoàn công cũng là lúc khách hàng cảm nhận được sự hoàn hảo đến từ Đại Thế Giới 

3. Công ty thiết bị vệ sinh đầu tiên mang triết học vào dịch vụ

“Thêm một phần quan tâm của con người, sẽ bớt đi một phần lãng phí nguồn nước”.  Chúng tôi có thể tự hào khẳng định mình là một trong những công ty đầu tiên mang những giá trị triết học đáng quý vào dịch vụ. 

Bởi các dòng sản phẩm tại công ty đều được nhập một cách có chọn lọc. Hướng tới việc tiết kiệm điện năng, nước cùng nhiều yếu tố bảo vệ môi trường khác. Đảm bảo mục đích tạo nên những giá trị chung cho Trái Đất. 

Chúng tôi quan tâm đến hành tinh xanh và luôn tư vấn bạn những mẫu mã hướng đến mục đích này. Bởi chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ sẵn sàng chung tay giúp môi trường và Trái Đất ngày càng tốt hơn. 

Showroom Đại Thế Giới – Nâng tầm trải nghiệm người dùng

Fanpage: Showroom Đại Thế Giới

Địa chỉ: 186 Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Hotline: 0377.625.888 – 0376.596.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute